Lượt xem: 1477

Bơm nước xe nâng

Mã sản phẩm : 1478189469

Bơn nước là bộ phận nằm trong hệ thống làm mát động cơ của xe nâng hàng. Bơm nước động cơ có nhiệm vụ luân chuyển dòng nước phía trong động cơ đi qua két làm mát và tiếp tục quay trở lại động cơ.

Liên hệ : 0902.210.217
Số lượng:

  Bơn nước là bộ phận nằm trong hệ thống làm mát động cơ của xe nâng hàng. Bơm nước có nhiệm vụ luân chuyển dòng nước phía trong động cơ đi qua két làm mát và tiếp tục quay trở lại động cơ. Việc kiểm tra hệ thống làm mát thường xuyên giúp động cơ xe nâng hoạt động, ổn định và hiệu quả hơn.

  Cung cấp bơm nước của động cơ Xinchai, Isuzu... với giá thành tốt nhất .

  Khi xe nâng bị hỏng bơm nước động cơ nước làm mát sẽ không được luân chuyển dẫn tới nhiệt độ động cơ tăng, gây hư hỏng động cơ. 
  Một số hư hỏng chính của bơm nước làm mát động cơ xe nâng hàng như : Cụt cánh bơm, phớt chặn bị mong, rách rò rĩ nước....

   

  Bơm nước xe nâng động cơ ISUZU                                        Bơm nước xe nâng  động cơ ISUZU

   

  Bơm nước xe nâng động cơ XInchai                                  Bơm nước xe nâng động cơ XInchai


  Hiện nay chúng tôi cung cấp chủ yếu các loại bơm nước như sau : Bơm nước động cơ Xinchai C490,  Bơm nước động cơ Xinchai, Bơm nước động cơ Dachai, Bơn nước động cơ Isuzu C240, 4JG2.... Cung cấp chính hãng bơm nước xe nâng trung quốc : HELI, HANGCHA, LIUGONG....
   

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

- Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

- Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.


Điện thoại : 0902 210 217 ( MR THỌ)

Gmail : levantho.bm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.
Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội .
Chi nhánh 1
2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2 : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình,
Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh bảo dưỡng xe nâng heli miền trung : Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
 • (HOTLINE/ WECHAT / ZALO ) 24/7 MR THỌ : 0902 210 217