Lượt xem: 385

Rơ Móoc 1-80Tấn

Mã sản phẩm : 1514219360

0902 210 217
Số lượng:


    Băng tải H2000 series 1-80t chủ yếu phù hợp cho các trạm làm việc như cảng, sân bay, nhà máy lớn và các trung tâm hậu cần lớn, và là một thiết bị lý tưởng để vận chuyển hàng hoá theo chiều ngang. Thiết kế tổng thể của xe là hợp lý, tất cả các loại linh kiện có tính linh hoạt, khả năng hoán đổi, dễ bảo trì. Chủ yếu là do tay cầm kéo, mang nền tảng (khung), chỉ đạo và lắp ráp bánh xe và các thành phần khác, và theo nhu cầu của người sử dụng để tăng thiết bị giảm xóc. Đình chỉ cứng nhắc kết nối, mang hàng hoá an toàn và đáng tin cậy, hoạt động trơn tru. Công ty của chúng tôi là người duy nhất có thể sản xuất một loạt các máy kéo đốt trong và máy kéo điện cùng một lúc và kết hợp chúng với một loạt các nhà sản xuất xe kéo phẳng, sản xuất hiện tại của các loại xe kéo phẳng đã đạt đến hơn 200 loại.
    Sàn kéo hàng trong nhà xưởng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

- Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

- Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.


Điện thoại : 0902 210 217 ( MR THỌ)

Gmail : levantho.bm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.
Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội .
Chi nhánh 1
2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2 : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình,
Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh bảo dưỡng xe nâng heli miền trung : Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
  • (HOTLINE/ WECHAT / ZALO ) 24/7 MR THỌ : 0902 210 217