Lượt xem: 363

Xe kéo hàng 20-25Tấn

Mã sản phẩm : qyd250

Nhiên liệu Điện AC
Số lượng:

    QYD250 máy kéo điện là tôi đã phát triển một lực kéo chiếc xe thân thiện với môi trường, tiếng ồn thấp, không gây ô nhiễm, độ bám đường, đơn giản, sạch sẽ, nhỏ gọn, nhẹ và lái linh hoạt, thoải mái và an toàn, ổn định và hiệu suất đáng tin cậy, dễ bảo trì Và như vậy. Nó có thể nằm ở vỉa hè nói chung và lối đi hẹp trong các hoạt động ngắn hạn. Là việc bảo vệ chiếc xe lý tưởng, đường sắt, dịch vụ bưu chính, sản xuất, dược phẩm, thuốc lá, hậu cần và hàng hóa khác trong hệ thống kéo sử dụng. Chiếc xe sử dụng kiểu dáng thanh lịch gọn gàng, trục lái tốt, tay lái thủy lực, đèn lái. Cũng vì thao tác đơn giản của nó, nhưng cũng có một loạt các tự bảo vệ và lỗi tự động điều khiển hiển thị chẩn đoán không được huấn luyện đặc biệt để sử dụng. QYD250 điện máy kéo bốn hệ thống hỗ trợ, vô-lăng, bánh sau, một gói pin để cung cấp điện, AC đầu vào Ý ZAPI MOSFET kiểm soát chopper nghĩa cho tốc độ biến máy kéo điện.
    Xe kéo hàng chạy điện

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

- Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

- Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.


Điện thoại : 0902 210 217 ( MR THỌ)

Gmail : levantho.bm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.
Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội .
Chi nhánh 1
2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2 : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình,
Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh bảo dưỡng xe nâng heli miền trung : Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
  • (HOTLINE/ WECHAT / ZALO ) 24/7 MR THỌ : 0902 210 217