Lượt xem: 2546

Phụ tùng Xe nâng

Mã sản phẩm : phutung

Nhà cung cấp chính hãng phụ tùng xe nâng heli,Hangcha,Liugong....tại thị trường Việt nam.

Liên hệ : 0902.210.217
Số lượng:

  Thị trường xe nâng hàng trung quốc ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng được thị trường tin dùng. Dịch vụ sau bán hàng nhất là phụ tùng của xe nâng Trung Quốc rất được quan tâm về khả năng làm dịch vụ sau bán hàng.

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng xe Heli,Baoli,liugong....tại Việt nam.

  Là đơn vị phân phối xe nâng trung quốc đầu tiên ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm xe nâng hàng Heli Trung Quốc được thị trường tin tưởng sử dụng nhiều nhất trong phân khúc xe nâng có xuất xứ Trung Quốc. Hiện nay phụ tùng xe nâng hàng trung quốc được quan tâm khi có rất nhiều thương hiệu xe nâng mới có xuất xứ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam. Nhưng có rất nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tập trung vào dịch vụ phụ tùng. 
  = > Chính vì vậy chúng tôi quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam. Đặc biệt là thương hiệu xe nâng Heli do chúng tôi phân phối độc quyền.

  Đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng Trung Quốc Uy tín ở Việt Nam.

  Với sản lượng xe nâng Heli bán ra thị trường rất lớn vì vậy chúng tôi đầu tư hệ thống kho phụ tùng xe nâng để đáp ứng đầy đủ tối đa nhu cầu khách hàng cần các loại phụ tùng cho xe nâng hàng xuất xứ Trung quốc.
  Kho phụ tùng đáp ứng nhiều nhất cho các hãng xe nâng trung quốc ( Xe nâng HELI, Hangcha, Liugong, TCM). Ngoài các hãng chính trên có thể đáp ứng một phần các hãng xe nâng Longking, Niuli, Baoli..... Danh sách các thương hiệu xe nâng trung quốc hàng đầu hiện nay
  THƯƠNG HIỆU XE NÂNG TRUNG QUỐC

  Kho phụ tùng xe nâng heliBơm thủy lực xe nângLazang xe nâng hàngLốp xe nâng hàng


  Hãy liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để được tư vấn và đáp ứng phụ tùng hoặc đầu tư mua xe nâng trung quốc tốt nhất ở Việt Nam.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

- Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

- Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

- Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.


Điện thoại : 0902 210 217 ( MR THỌ)

Gmail : levantho.bm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.
Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội .
Chi nhánh 1
2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2 : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình,
Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh bảo dưỡng xe nâng heli miền trung : Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
 • (HOTLINE/ WECHAT / ZALO ) 24/7 MR THỌ : 0902 210 217