Lượt xem: 2977

Xe kéo hàng 3.5-5 Tấn

Mã sản phẩm : maykeo01

Xe đầu kéo hay xe máy kéo Heli được sản xuất bởi tập đoàn Anhui Heli và do công ty Bình minh độc quyền phân phối tại Việt nam. Hiện xe đầu kéo heli chạy dầu đã được phân phối tại các công ty hàng đầu tại Việt nam.

Nhiêu liệu Diesel
Số lượng:

  Xe kéo hàng sân bay hay xe kéo hàng trong nhà xưởng công nghiệp đáp ứng những yêu cầu yêu cầu đặc thù. Phục vụ những công việc theo tuyến cố định như di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng công nghiệp, hay di chuyển thiết bị trong sân bay. Xe kéo hàng đang được sử dụng phổ biến hiện nay thương hiệu xe kéo hàng heli.

  Xe đầu kéo heli

  Đặc điểm xe kéo hàng sân bay HELI đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Xe kéo hàng sân bay thường chạy dầu diesel giúp thiết bị tăng khả năng kéo hàng hóa trọng lượng lớn, tiếc kiệm chi phí trong quá trình hoạt động.

  Đa dạng dòng động cơ sử dụng trên xe kéo hàng heli phục vụ công việc ở Sân Bay và nhà xưởng Công Nghiệp: Động cơ Perkin - Anh, động cơ Isuzu -  Nhật Bản, động cơ Cummin - Mỹ... 

  Thân máy được hàn với những tấm thép kết cấu có cường độ cao giúp cho xe kéo hàng heli trở nên chắc chắn và khỏe khoắn, độ cứng của toàn bộ máy tăng cao và chống va đập ngoại cảnh.

  Thiết bị có tiếng ồn thấp, đáp ứng điều kiện môi trường với độ tin cậy cao; 

  Tối ưu hóa hệ thống truyền động của xe kéo hàng nhằm tăng công suất đầu ra của động cơ luôn luôn đạt hiệu suất tốt nhất. 

  So với đầu máy lớn thì máy kéo hàng trong nhà xưởng linh hoạt trong vận hành và giảm chi phí cho người sử dụng.

  Thông số kỹ thuật xe kéo hàng sử dụng trong nhà xưởng công nghiệp và sân bay.

  Model

  unit

  QYCD35-P

  QYCD45-P

  QYCD50-P

  QYCD35-CU

  QYCD45-CU

  QYCD50-CU

  Power Unit

   

  Diesel

  Max. drawbar. pull

  KN

  35

  45

  50

  35

  45

  50

  Travel speed, F/B without load

  km/h

  24/24

  24/24

  24/24

  23/23

  23/23

  23/23

  Transmission Case

   

  Hydraulic

  Grade ability without load

  %

  30

  Turning radius

  mm

  4100

  Total weight

  (contain Oil and water)

  kg

  5810

  6810

  7600

  5750

  6750

  7540

  Một số hình ảnh xe kéo hàng trong nhà xưởng ở Việt Nam.  Ngoài xe kéo hàng chạy dầu diesel chúng tôi còn cung cấp xe kéo hàng chạy điện đáp ứng nhiều công việc yêu cầu môi trường không có tiếng ồn, khí thải sạch... Liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để nhận được tư vấn chính xác nhất về xe kéo hàng hóa.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.