Lượt xem: 1103

XE NÂNG 4-5T

Mã sản phẩm : cpcd50-w4h

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ) Xe nâng HELI ra mắt sản phẩm mới phân khúc 4-5 tấn dòng H3 series để thay thế dòng Hseries với thiết kế trước đây.

Dòng H3 series
Số lượng:

  Xe nâng 4 tấn - 5 tấn phân khúc tải trọng tầm trung được lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường vì đáp ứng tải trọng lớn, giá thành phù hợp. Hiện nay chúng tôi cung cấp xe nâng 4 tấn hoặc xe nâng 5 thương hiệu xe nâng heli được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

  Tháng 05/2018, Tập đoàn Anhui Heli ra mắt sản phẩm mới dòng H3 series xe nâng heli 4-5 tấn thay thế dòng thiết kế cũ H series với nhiều cải tiến mới. Xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng hàng trung quốc có tốc độ cải tiến liên tục cho các dòng sản phẩm xe nâng.Đáp ứng yêu cầu cho thị trường trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu về dòng xe nâng Heli H3 seeries tải trọng 4-5 tấn mà Heli mới ra mắt.

  Đặc điểm cải tiến của xe nâng HELI dòng H3series.


  xe nâng heli 4-5 tấn

  Hình ảnh dòng xe nâng heli H3 series và H2000 series
   

  1. Xe nâng heli H3 cải tiến hiệu quả hơn

  1.1 Xe nâng 4-5 tấn H3 sử dụng cảm biến tải, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao, và tốc độ nâng cao hơn 13% so với các sản phẩm H.

  Dòng xe

  Tốc độ nâng có / không tải

  Chiều dài cơ sở

  H3

  530/570 mm/s

  2100 mm

  H

  460/520 mm/s

  2000 mm


  1.2 Chiều dài cơ sở H3 2100mm tăng 100mm so với H, Khoảng cách 2 trục bánh trước trước tăng từ 1180 mm lên 1230 mm, khả năng chịu tải. Và sự ổn định theo chiều dọc của chiếc xe được cải thiện.

  2. Xe nâng hoạt động đáng tin cậy.

  2.1 Mô men xoắn đầu ra tăng từ 16500Nm lên 18000Nm, trục trước thép đúc, Tăng công suất di chuyển lên 20%.

  2.2 Kết nối mềm với hộp số thủy lực bơm, tốc độ cảm biến chuyển dịch thông minh, ngăn chặn thiết bị thứ hai bắt đầu, cải thiện Tuổi thọ hộp số.

  2.3 Cảm biến phát hiện tốc độ cảm ứng điện tử, dịch chuyển thông minh.

  2.4 Đèn LED, kết nối không thấm nước, an toàn và đáng tin cậy.


  xe nâng heli 5 tấn

  3. Dễ bảo trì xe nâng hàng.

  3.1 Việc mở rộng khung nâng dòng H3 là 780mm, cao hơn 40mm so với H. Góc mở của cabin xe là 80 ° và không gian được tăng lên dễ sửa chữa và bảo dưỡng.

  3.2 Màn hình hiển thị LCD dễ dàng theo dõi cụ thể hiển thị thời gian làm việc, tốc độ xe bằng cấp, mã lỗi động cơ, lượng dầu và nhiệt độ nước động cơ, tốc độ xe, khởi động. Lời chào, lời nhắc bảo trì bằng giọng nói.

   khung xe nâng 5 tấn

  4. Thoải mái trong quá trình điều khiển.

  4.1 Treo bàn đạp chân, tối ưu hóa lái xe chuyển chỗ ngồi, đường kính tay lái nhỏ, quan sát tốt hơn, giảm mệt mỏi khi điều khiển.

  4.2 Thiết kế cabin và ghế treo, cấu trúc bảng điều khiển công cụ kín mới, giảm hiệu quả. Rung động cơ thể và tiếng ồn cải thiện môi trường lái xe và cải thiện sự thoải mái của người lái.


   vô lăng xe nâng 4 tấn


  5. Giảm rung cho xe nâng trong quá trình hoạt động.

  5.1 Hệ thống nguồn kết nối mềm của H3 sử dụng mối nối chung giữa đầu ra truyền dẫn và trục chính. Kết nối mềm giảm rung khi truyền tải từ động cơ và truyền tải rung truyền động. Dòng H sử dụng hệ thống điện kết nối cứng.

  5.2 H3 tối ưu hóa thiết kế giảm rung ba chiều của động cơ để giảm thiểu độ rung động tới khung.

  5.3 Buồng lái H3 thiết kế giảm xóc toàn bộ chỗ ngồi, cải thiện sự thoải mái của người lái. Buồng lái H được kết nối thẳng vào khung.

  6. Hệ thống tản nhiệt tốt hơn.

  6.1 H3 cải thiện hiệu suất làm mát bằng cách tối ưu cấu trúc lắp ráp tản nhiệt và ống dẫn khí làm mát. Làm mát đối trọng Khu vực thoáng được tăng lên, khoảng cách xung quanh bộ tản nhiệt được giảm xuống, và không khí tản nhiệt được tối ưu hóa.

  6.2 Đường ống làm mát dầu truyền dẫn được làm bằng ống chống cháy nổ bằng thép, bền và đáng tin cậy.

  két nước xe nâng hàng heli

  7. Giảm tiếng ồn của động cơ xe nâng.

  7.1 H3 buồng lái tích hợp và bố trí chìm xi lanh nghiêng để đạt được tiếng ồn giữa buồng lái và hệ thống điện của xe nâng hàng được cách ly hiệu quả. Hiện tại, buồng lái của H và hệ thống điện dưới cabin không thể đạt được sự cách ly tiếng ồn.

  7.2 Xe nâng dầu 4-5 tấn H3 bổ sung các bộ phận che, cũng có hiệu ứng cách ly về tiếng ồn.

  Thông số

  Đơn vị

  Tối ưu

  H3

  H

  Âm thanh của xe

  dB

  ≤105.3

  105.2

  107.4

  Âm thanh của người lái

   

  /

  86.4
   

  86.6


  Bán xe nâng Heli Trung Quốc tải trọng 4-5 tấn ở Việt Nam.

  Chúng tôi bán xe nâng 4 tấn hay xe nâng 5 tấn uy tín và tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

  Đa dạng xe nâng Heli với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn được tin dùng ở Việt Nam.

  Liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để được tư vấn tốt nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.