Lượt xem: 1558

XE NÂNG CŨ 2.5T-2008

Mã sản phẩm : fd25t-16

Xe nâng Komatsu cũ đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Xe nâng bãi Komatsu được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản với giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo. Chất lượng xe nâng Komatsu siêu bền trên thị trường.

Liên hệ - 0902.210.217
Số lượng:

  CLICK NHẬN BÁO GIÁ XE NÂNG HELI

  Xe nâng cũ Komatsu được ưa CHUÔNG nhất trên thị trường xe nâng cũ khắp cả nước. Đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam chúng tôi chuyên nhập xe nâng hàng cũ đời cao  nguyên chiếc tại Nhật Bản.

  Xe nâng cũ Komatsu 2.5 tấn (Model FD25T-16) Chui Container, dịch càng nâng cao 4.5m.

  Xe nâng FD25T-16 Komatsu ngoài khả năng nâng hạ hàng hóa thông thường. FD25T-16 có thể đóng hàng trong Container xếp 2-3 tầng Pallet trong container.
  Ngoài ra với chiều cao nâng 4.5mkhung 3 tầng nâng giúp xe nâng, nâng lên chiều cao 4.5m mà chiều cao khung nâng ban đầu thấp giúp xe nâng hoạt động trong kho xưởng thấp.
  =  > Lựa chọn xe nâng cũ FD25-16, khung nâng 3 tầng nâng tiện lợi, sử dụng được nhiều điều kiên làm việc khác nhau.

  Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại kho đơn vị sử dụng ở Nhật BảnXe nâng đang còn ZIN nguyên, khách hàng có thể xem hàng trực tiếp khi Container chở xe nâng từ Nhật Bản về.

  Thông số chính Xe nâng cũ Komatsu FD25T-16.

  Nhà sản xuất: KOMATSU JAPAN
  Model: FD25T-16
  Tải trọng nâng : 2500 kg.
  Động cơ Komatsu 4D94LE siêu khỏe.
  Số di chuyển : Tự động.
  Số giờ sử dụng : 6500 giờ.
  Năm sản xuất: 2008
  Tải trọng nâng: 3 Tấn
  Chiều cao nâng : 4500 mm.
  Lốp di chuyển : Lốp đặc
  Xe đã thay dầu động cơ, dầu hộp số, lọc dầu động cơ, lọc gió,lọc nhiên liệu, bóng điện hỏng đã thay thế.

  Một số hình ảnh thực tế Xe nâng cũ Komatsu FD25T-16.


  Xe nâng 2.5t Komatsu
  Xe nâng cũ Komatsu
  xe nâng Komatsu cũ

  Bên cạnh sản phẩm xe nâng Komatsu cũ, chúng tôi là nhà cung cấp độc quyền xe nâng trung quốc số 1 được nhiều khách hàng lựa chọn tại thị trường Việt Nam hiện nay. Liên hệ Mr Thọ - 0902210217.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.