Lượt xem: 4457

Xe điện 6-7T

Mã sản phẩm : cpd10

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ)

Sử dụng 4 bánh xe
Số lượng:

  Bán xe nâng hàng tại Long an Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối xe nâng hàng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng ở Long an.
   

  Xe nâng hàng tại Long an do chúng tôi cung cấp thương hiệu xe nâng hàng heli.

  Xe nâng hàng chúng tôi cung cấp tại Long an đã và đang khẳng định chất lượng và thương hiệu khi được người sử dụng tin dùng và lựa chọn phục vụ trong nhà xưởng.

   

  Xe nâng hàng heli tại Long an là thương hiệu xe nâng hàng số 1 tại Trung quốc và top 10 nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. 

  Chúng tôi cung đầy đủ tất cả các dòng trên xe nâng hàng như  : Xe nâng dầu, xe nâng xăng, ga,
  xe nâng điện.....
   

  Đối với dòng xe nâng điện Heli từ 6-7 tấn là dòng xe nâng điện tải trọng lớn được dùng thay thế xe nâng dầu đáp ứng nồng độ khí thải tiêu chuẩn theo yêu cầu.
   

  Thông số kĩ thuật xe nâng điện Heli 6-7 tấn.

   

  Xem thông số kĩ thuật chi tiết từ hãng Heli


  Liên hệ để báo giá chính xác nhất : Mr Thọ - 0902 210 217

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.