Lượt xem: 4241

Bộ dịch càng Side shift

Mã sản phẩm : 1451550175

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ) Xe nâng làm việc trong Container hay điều kiện chật hẹp nên sử dụng Xe nâng dịch càng. Sẽ rất thuận tiện trong quá trình hoạt động nâng hạ hàng hóa, quá trình điều khiển của người sử dụng.

Liên hệ - 0902.210.217
Số lượng:

  Xe nâng hàng làm việc trong Container hay điều kiện nâng hạ chật hẹp thường sử dụng bộ dịch giá Side shift mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao nhất. Bộ công tác dịch giá lắp đặt trên tất cả dòng xe nâng khác nhau từ 1 tấn - 40 tấn.

  Xe nâng heli dịch giá sideshifter sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

  Bộ dịch giá Side Shifter có thể dịch giá hàng sang trái, sang phải từ khoảng cách  (10 - 15 ) cm thuận tiện trong quá trình nâng hà và xếp dỡ hàng hóa.

  Bộ dịch giá lắp đặt rất đơn giản chủ yếu lắp lẫn được giữa các thương hiệu xe nâng khác nhau như Xe nâng heli, Xe nâng Toyota, Komatsu...

  Thông số chủ yếu được quan tâm nhất háng càng ( kích thước lắp ghép với giá nâng).

  Ngoài ra hệ thống tuy ô, Puly, ngăn kéo được lắp đặt theo xe nâng.

  Bộ dịch giá ngang của xe nâng được sử dụng đa dạng ở thị trường Việt Nam như  : Xe nâng làm việc trong container, xe nâng làm việc trong kho hẹp, xe nâng kẹp gạch, xe nâng kẹp sợi, xe nâng hạ sản phẩm cơ khí.....

  Xe nâng hàng dịch giá
  Xe nâng sử dụng bộ dịch giá ngang Side Shift

  Thông số kĩ thuật bộ dịch giá Side Shifter.

  Bộ dịch càng trên xe nâng hàng


  Xe nâng hàng chui Container với bộ SideShifter hiệu quả.

  Thực tế việc không sử dụng bộ dịch càng trên xe nâng hàng thì xe nâng vẫn hoạt động trong Container bình thường. Nhưng khi không sử dụng người điều khiển phải thực hiện rất nhiều thao tác khi phải di chuyển trong điều kiện chật hẹp. Vì vậy làm  sẽ làm giảm năng suất trong quá trình làm việc của xe nâng hàng.

  Đối với xe nâng sử dụng bộ dịch càng Side shitf thì việc lấy hàng, đặt hàng trong môi trường chật hẹp là vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

  Nếu xe nâng cần phải lắp bộ dịch càng để xe nâng hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường chặt hẹp hãy liên hệ chúng tôi để nhận được bộ side shift lắp trên xe nâng hàng hiệu quả nhất.

  Video xe nâng hoạt động trong container.


  Ngoài dòng xe nâng dịch giá nâng chúng tôi cung cấp xe nâng dịch càng nâng hiệu quả phục vụ yêu cầu công việc của Qúy doanh nghiệp.

  Xe nâng hàng dịch giá

  Xe nâng dịch càng nâng


  Để được tư vấn chính xác và lựa chọn xe nâng hàng hiệu quả liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217