Lượt xem: 3854

Bộ dịch càng Side shift

Mã sản phẩm : 1451550175

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ) Xe nâng làm việc trong Container hay điều kiện chật hẹp nên sử dụng Xe nâng dịch càng. Sẽ rất thuận tiện trong quá trình hoạt động nâng hạ hàng hóa, quá trình điều khiển của người sử dụng.

Liên hệ - 0902.210.217
Số lượng:

  Xe nâng hàng làm việc trong Container hay điều kiện nâng hạ chật hẹp thường sử dụng bộ dịch giá Side shift mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao nhất. Bộ công tác dịch giá lắp đặt trên tất cả dòng xe nâng khác nhau từ 1 tấn - 40 tấn.

  Xe nâng heli dịch giá sideshifter sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

  Bộ dịch giá Side Shifter có thể dịch giá hàng sang trái, sang phải từ khoảng cách  (10 - 15 ) cm thuận tiện trong quá trình nâng hà và xếp dỡ hàng hóa.

  Bộ dịch giá lắp đặt rất đơn giản chủ yếu lắp lẫn được giữa các thương hiệu xe nâng khác nhau như Xe nâng heli, Xe nâng Toyota, Komatsu...

  Thông số chủ yếu được quan tâm nhất háng càng ( kích thước lắp ghép với giá nâng).

  Ngoài ra hệ thống tuy ô, Puly, ngăn kéo được lắp đặt theo xe nâng.

  Bộ dịch giá ngang của xe nâng được sử dụng đa dạng ở thị trường Việt Nam như  : Xe nâng làm việc trong container, xe nâng làm việc trong kho hẹp, xe nâng kẹp gạch, xe nâng kẹp sợi, xe nâng hạ sản phẩm cơ khí.....

  Xe nâng hàng dịch giá
  Xe nâng sử dụng bộ dịch giá ngang Side Shift

  Thông số kĩ thuật bộ dịch giá Side Shifter.

  Bộ dịch càng trên xe nâng hàng


  Xe nâng hàng chui Container với bộ SideShifter hiệu quả.

  Thực tế việc không sử dụng bộ dịch càng trên xe nâng hàng thì xe nâng vẫn hoạt động trong Container bình thường. Nhưng khi không sử dụng người điều khiển phải thực hiện rất nhiều thao tác khi phải di chuyển trong điều kiện chật hẹp. Vì vậy làm  sẽ làm giảm năng suất trong quá trình làm việc của xe nâng hàng.

  Đối với xe nâng sử dụng bộ dịch càng Side shitf thì việc lấy hàng, đặt hàng trong môi trường chật hẹp là vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

  Nếu xe nâng cần phải lắp bộ dịch càng để xe nâng hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường chặt hẹp hãy liên hệ chúng tôi để nhận được bộ side shift lắp trên xe nâng hàng hiệu quả nhất.

  Video xe nâng hoạt động trong container.


  Ngoài dòng xe nâng dịch giá nâng chúng tôi cung cấp xe nâng dịch càng nâng hiệu quả phục vụ yêu cầu công việc của Qúy doanh nghiệp.

  Xe nâng hàng dịch giá

  Xe nâng dịch càng nâng


  Để được tư vấn chính xác và lựa chọn xe nâng hàng hiệu quả liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.