Bạn muốn biết giá bán xe nâng hàng heli chính xác nhất ở thị trường Việt Nam

Xe nâng heli thương hiệu xe nâng hàng được sử dụng phổ biển ở thị trường Việt Nam hiện nay. Bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ năm 2012 với thương hiệu xe nâng trung quốc duy nhất xuất hiện trên thị trường. Sau nhiều năm xe nâng hàng heli được thị trường tin dùng với sản lượng tiêu thụ tăng đột biến. Trong 2 năm liên tiếp 2017, 2018 Heli đứng TOP 2 nhà cung cấp xe nâng mới ở Việt Nam. Vượt qua nhiều thương hiệu xe nâng lớn như  TCM, Huyndai, Doosan, Komatsu...

Bạn muốn nhận được gía bán xe nâng heli chính xác nhất.

Xe nâng hàng heli được tập đoàn Anhui Heli phát triển từ năm 1958, thương hiệu xe nâng đầu tiên và số 1 ở thị trường Trung Quốc. Vì vậy xe nâng heli với cấu hình sản phẩm đa dạng : Xe nâng dầu diesel 1 tấn - 46 tấn, xe nâng điện ( ngồi lái 1-10 tấn, đứng lái), xe nâng container... Để bạn nhận được giá xe nâng heli tốt nhất thì bạn cần có thông tin về sản phẩm xe nâng heli.

Tên model sản phẩm của xe nâng.

Hiện nay heli có rất nhiều dòng với những mẫu thiết kế khác như H2000 series, Kseries, Gseries, H3 series... Vì vậy mỗi dòng sẽ có giá thành khác nhau tùy theo mẫu sản phẩm mới và cũ.

CPCD-XC5 : Dòng H2000 series đôngcơ Xinchai. 

CPCD-XC5K : Dòng Kseries động cơ Xinchai.

CPCD-WS1H : Dòng H3 series động cơ Isuzu Nhật Bản...

Số di chuyển của xe nâng hàng heli.

Để đáp ứng nhiều điều kiện di chuyển khác nhau của xe nâng dầu diesel vì vậy xe nâng hàng heli sẽ có 02 cầu hình số di chuyển.

CPC .... dòng xe dầu diesel số sàn.

CPCD... dòng xe dầu diesel số tự động.

Model khung nâng hạ của xe nâng nâng.

Xe nâng hàng sẽ có nhiều model khung nâng để đáp ứng rất nhiều công việc với chiều cao nâng hạ khác nhau. Phân loại model khung nâng của xe nâng heli trung quốc bao gồm.

M... dòng khung nâng 2 tầng thông thường.

ZM... dòng khung nâng 2 tầng full free ( có chiều cao nâng tự do lớn)

ZSM... dòng khung nâng 3 tầng full free ( có chiều cao nâng tự do và khả năng nâng cao lớn)

Những bộ phần cấu thành nên giá xe nâng heli còn lại như : Lốp di chuyển, càng nâng...

Xe nâng heli 3 tấn, số tự động, dòng H2000 series ký hiệu CPCD30-XC5

Đơn vị cung cấp xe nâng heli chính hãng ở Việt Nam.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đơn vị phân phối độc quyền duy nhất xe nâng heli từ năm 2012. Hệ thống phân phối xe nâng heli đáp ứng nhu cầu mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng trên toàn quốc. Với sự phát triển và tin dùng sản phẩm xe nâng heli ở Việt nam đã xuất hiện những sản phẩm xe nâng nhái thương hiệu xe nâng hàng heli. Để có được thông tin về xe nâng hàng heli chính xác nhất liên hệ hotline Công ty Bình Minh ( Mr Thọ - 0902 210 217).

Chế độ bảo hành sau bán hàng đáp ứng theo tiêu chuẩn anhui Heli trên toàn cầu.

1. Kiểm tra máy trước khi giao hàng.

Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu. 

2. Bảo hành.

Bảo hành miễn phí 12 tháng không giới hạn giờ hoạt động cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Bình Minh cam kết với khách hàng. 

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

3. Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành. 

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất. 

Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h). 

4. Các dịch vụ khác. 

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy. 

Định kỳ hàng tháng các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ gọi điện chăm sóc, kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Có xe nâng dự phòng trong thời gian xử lý sự cố xe nâng cho khách hàng.

Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Xem đầy đủ sản phẩm xe nâng heli trung quốc tại : https://xenangtrungquoc.com/