Đánh giá xe nâng hàng HELI và các thương hiệu xe nâng trung quốc khác

Xe nâng hàng HELI là thương hiệu xe nâng trung quốc được lựa chọn nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Có rất nhiều đặc điểm mà người sử dụng lựa chọn HELI thay vì thương hiệu xe nâng trung quốc khác trên thị trường. Vì vậy quá quá trình đánh giá xe nâng heli và các thương hiệu xe nâng trung quốc khác trên thị trường.

Đánh giá Xe nâng heli và thương hiệu Xe nâng trung quốc khác.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG.

HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Các bộ phận chính bên trong hộp số như vòng AB và một số vòng bi quan trọng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu. Chủ yếu là từ nhà cung cấp Trung Quốc
Vỏ hộp số được thực hiện bằng phương pháp EPC (Expendable casting process). Khi đúc với độ chính xác cao và chất lượng ổn định. Hộp số không được đúc 1 lần và không sử dụng phương pháp đúc EPC
Dây chuyền lắp ráp hệ thống truyền động trong buồng kín tĩnh nhiệt, sạch sẽ, hiệu quả cao. Không có buồng kín tĩnh nhiệt.

xe nâng heli và xe nâng trung quốc khác

HỆ THỐNG BỘ PHẬN TRÊN XE NÂNG.

HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Sử dụng hệ thống giảm thanh và giảm tiếng ồn Tiếng ồn lớn hơn.
Sử dụng giảm xóc khi kết nối giữa trục lái và khung gầm để giảm độ rung xuống 30% Độ rung động cao hơn gây ảnh hưởng tới động cơ và khung nâng.
Hệ thống phớt trong xi lanh đều được sử dụng của hãng NOK Nhật Bản. Hệ thống phớt trong xi lanh đều sử dụng của các nhà cung cấp ở Trung Quốc.
Thiết kế của hệ thống nạp và xả được tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của mỗi động cơ khác nhau để đảm bảo quá trình đốt cháy đầy đủ của động cơ và giảm sự xé rách sớm trên động cơ. Thiết kế của hệ thống nạp và xả được tuân thủ cho cùng các dòng động cơ. 
Xe nâng 5 ~ 10t có phanh điện thủy lực thực hiện phanh dễ dàng, nhanh và độ tin cậy cao,hiệu quả. Hầu hết các nhà cung cấp chỉ có phanh chân không có áp suất thấp。
 
CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TRÊN XE NÂNG HÀNG.
 
HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Hệ thống truyền động áp dụng công nghệ tiên tiến. Hộp số HELI có chất lượng tương đương các dòng xe nâng Nhật Bản và Châu Âu. Sản phẩm xuất cho thị trường Nhật Bàn bản và Mỹ. Sử dụng các dòng Hộp số khác nhau.
Bơm thủy lực có chất lượng cao so sánh chất lượng với bơm nhập khẩu, tăng tuổi thọ làm việc lên 30% so với thương hiệu trung quốc khác.  
Sản phẩm luôn được kiểm tra về tiếng ồn đặc biệt  có hệ thống bánh kiểm tra bánh răng Hộp số để có thể đáp ứng xuất khẩu qua thị trường Mỹ. Họ không có công nghệ và máy móc để kiểm tra đề bánh răng Hộp số, bánh răng có thể dễ dàng bị hư hỏng và độ ồn lớn.
Lắp ráp hộp số trong phòng kín để tránh bụi bám vào dầu và nâng cao chất lượng。  
Dây chuyền lắp ráp cầu, trục là dây chuyền lắp ráp linh hoạt đầu tiên trong nhà máy của chúng tôi, 90% máy được điều khiển kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. Dây chuyền lắp ráp thô sơ.

Công nghệ trên xe nâng heliXe nâng hàng heli công nghệ cao

Xe nâng heli Trung Quốc được đánh giá là sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất ở thị trường Việt Nam.

Heli đã được người tiêu dùng đánh giá số 1 Trung Quốc và lựa chọn bắt đầu từ năm 2012 lâu đời nhất trong các sản phẩm xe nâng hàng trung quốc.

Đánh giá tốt dựa trên sản lượng bán xe nâng ra thị trường đứng Top 2 sau toyota về sản lượng xe nâng mới ở Việt Nam.