Mua xe nâng hàng mới hay xe nâng cũ

Trước hết chúng ta đều biết xe nâng hàng cũng như tất cả các loại máy móc công nghiệp hay máy công trình khác. Bộ phận quan trọng nhất trên xe nâng hàng đó là phần : Động cơ và thủy lực tất cả các bộ phận này theo thời gian sẽ bị hao mòn và hư hỏng tùy th

Khi đi mua xe nâng hàng người mua cũng có rất nhiều khó khăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm xe nâng như thế nào. Với kinh nghiệm làm trong ngành cung cấp xe nâng hàng từ năm 1991 đến nay theo tôi tiêu chí quan trọng nhất đó là Vốn đầu tư ban đầu cho xe nâng…

Mua xe nâng hàng cũ hay mới là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Bây giờ chúng ta cùng đi phân tích các tiêu chí khác nhau để bạn lựa chọn 1 chiếc xe nâng hàng mới hay cũ

Chúng ta đều biết xe nâng hàng cũng như tất cả các loại máy móc công nghiệp hay máy công trình khác. Bộ phận quan trọng nhất trên xe nâng hàng đó là phần : Động cơ và thủy lực tất cả các bộ phận này theo thời gian sẽ bị hao mòn và hư hỏng điều kiện sử dụng của người dùng.

Mua xe nâng hãng cũ :  

Uư điểm : 

- Chi phí ban đầu bỏ ra không cao thu hồi vốn nhanh sau thời gian sau một thời gian sử dụng.

- Vốn đầu tư bỏ ra ít nhưng vẫn sử dụng được chiếc xe nâng thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Komatsu, Toyota,…..

- Nếu may mắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe nâng hàng cũ rất chất lượng nếu là máy nguyên bản chưa bị đụng chạm, mổ xẻ nhé - Đây là công việc vô cùng khó khăn

- Nếu chỉ cần chiếc xe nâng hàng làm việc trong thời gian ngắn mà bạn không cần dùng nữa thì lựa chọn xe nâng hàng là 1 lựa chọn phù hợp.

Nhược điểm :

- Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng cũ bạn luôn phải sửa chữa thay thế các phụ tùng cần thiết  viêc này xảy ra nhiều đối với những chiếc xe đời cũ. Vì tất cả các thiết bị, phụ tùng trên xe đều có tuổi thọ nhất định nên trong có quá sủ dụng xe nâng cũ sẽ hay thay thế và sữa chữa. 

- Nếu xe nâng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt thì quá trình hư hỏng xảy ra càng nhanh hơn nữa vì các chi tiết thiết bị sẽ chịu mài mòn cao…

- Chi phí ban đầu bỏ ra ít nhưng trong qus trình sử dụng bạn sẽ thay thế thiết bị phụ tùng cho xe giá các thiết bị phụ tùng sẽ khá cao nên việc bạn lựa chọn xe nâng cũ đối với quá trình hoạt động dài thì tính chi phí bỏ ra cũng sẽ không thấp hơn xe nâng mới.

- Việc lựa chọn được chiếc xe nâng cũ đang còn chất lượng tốt là rất khó khăn vì khi nhập máy về các nhà cung cấp sẽ đại tu sửa chữa, làm mới nên việc xem xét máy nguyên bản là rất khó khăn. Nên lựa chọn xe nâng cũ còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn khi mà ai cũng biết rằng sẽ kiểm tra phần thủy lực và động cơ của xe nâng hàng.

Lựa chọn mua xe nâng hãng mới :

Uư điểm :

- Nếu mua xe nâng hàng mới chúng ta sẽ tiếp cận được với công nghệ hiện đại trên thế giới như hệ thống điều khiển tự động, thoải mái, êm ái trong quá trình điều khiển…

- Năng suất lao động cao vì trong quá trình sử dụng máy ít bị hư hỏng nếu có hư hỏng thì chỉ là những thiết bị phụ tùng đơn giản sửa chữa nhạnh.

- Xe nâng mới trong quá trình sử dụng ít hư hỏng nên chi phí bỏ ra trong quá trình sử dụng là rất ít . Nếu quan chi phí ban đầu không cao mà chất lượng xe đảm bảo bạn tham khảo dòng Xe nâng trung quốc, Xe nâng heli.

Nhược điểm :

- Việc lựa chọn xe nâng hàng mới khó khăn ở việc lựa chọn xe nâng do hãng nào sản xuất. Vì hãng sản xuất chúng ta sẽ quan tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm, dịch vụ sữa chữa của nhà cung cấp.

Nếu các bạn quan tâm mua xe nâng hàng mới  hãy tham khảo dòng xe nâng hàng heli thương hiệu xe nâng hàng số 1 tại Trung quốc.

Xe dầu heli được lắp ráp động cơ Isuzu, Cummin, Xinchai, Xichai... Với giá cả và chất lượng phù hợp, xe nâng heli đang là dòng xe nâng đang dần được khẳng định về chất lượng và thương hiệu tại thị trường xe nâng Việt Nam

Mong rằng quý vị sẽ chọn được chiếc xe nâng hàng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.