Về Chúng Tôi

Xe nâng heli chính hãng được phân phối bởi Cty Xe nâng Bình Minh, sản phẩm sẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đại lý chính hãng thương hiệu xe nâng heli tại Việt Nam. Với kinh nghiệm phân phối thiết bị từ năm 1991 đến nay, mong muốn sẽ mang đến sản phẩm xe nâng hàng giá rẻ và chất lượng nhất cho người sử dụng. Loại bỏ các hãng xe nâng khác chúng tôi lựa chọn 

Thương hiệu xe nâng hàng heli chính hãng là thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc và đứng trong Top 8 nhà cung cấp xe nâng hàng đầu trên thế giới.

Xe nâng heli là chiếc xe nâng hàng đầu tiên tại Trung Quốc được sản xuất từ năm 1958, thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc và đứng trong Top 8 nhà cung cấp xe nâng hàng đầu trên thế giới.

Qúa trình hình thành và phát triển Xe nâng Heli Trung Quốc

Với trung tâm công nghệ sản xuất xe nâng R&D tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm xe nâng hàng đa dạng. Mạng lưới đại lý, nhà phân phối xe nâng hàng phủ khắp trên toàn thế giới. Chính vì vậy sản lượng bán xe nâng ngày càng tăng về sản lượng qua từng năm.

Xe nâng heli với sản phẩm đa dạng, xe nâng dầu heli, xe nâng điện heli....

Xe nâng heli trung quốc với trung tâm công nghệ hàng đầu trên thế giới

Xe nâng hàng heli sản lượng ngày càng tăng theo từng năm

Chính vì những yếu tố trên mà xe nâng hàng heli luôn là thương hiệu xe nâng hàng đầu trên thế giới và là thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc trong 24 năm liên tiếp.

Xe nâng hàng Heli ngày càng chiếm sản lượng lớn tại thị trường Việt Nam, khi xe nâng được người sử dụng tin tưởng về chất lượng và giá thành.

XE NÂNG HELI - CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH TIẾP NỐI THÀNH CÔNG