Xe nâng điện và xu hướng sử dụng hiện nay ở Việt Nam

Xe nâng điện ưu điểm lớn nhất là tiếng ồn và khí thải ra môi trường gần như không có. Việt nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới chính vì vậy xu hướng tất yếu sử dụng xe nâng điện là tất yếu.

Xe nâng hàng là sản phẩm quan trọng trong quá trình sản xuất Công nghiệp và phát triển kinh tế. Nhiên liệu của xe nâng hàng bao gồm : Dầu Diesel, Điện, Xăng, ga...Hiện nay sản phẩm chính được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam là xe nâng chạy dầu Diesel mặt khác ở thị trường các nước phát triển xe nâng điện chiếm thị phần lớn vì ưu điểm lớn nhất là tiếng ồn và khí thải ra môi trường gần như không có. Việt nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới chính vì vậy xu hướng tất yếu sử dụng xe nâng điện sẽ được áp dụng.

Áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với Ô tô nhập khẩu.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cơ quan kiểm tra chất lượng oto và xe máy chuyên dùng ở Việt Nam cho biết từ 1/1/2018 sẽ không đăng kiểm và cấp chứng nhận an toàn kỹ thuật đối với ô tô sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu mới mà sử dụng dầu diesel có khí thải không đạt tiêu chuẩn Euro 4. Đây là chỉ đạo từ thủ tướng chính phủ Việt nam trong vấn đề bảo vệ môi trường. Thời gian qua Cục Đăng kiểm Việt Nam trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải đã đưa rất nhiều thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng tới các doanh nghiệp và đơn vị nhập khẩu và lắp ráp thiết bị.

Tiến tới áp dụng khí thải đối với xe máy chuyên dùng nhập khẩu đặc biệt là xe nâng hàng.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị xe nâng hàng ở Việt Nam. Xu hướng sử dụng xe nâng điện sẽ phổ biến với số lượng tăng đột biến trong những năm tới đây. Đặc biệt xe nâng điện đáp ứng được rất nhiều yếu tố thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Ưu điểm xe nâng điện so với các dòng xe nâng khác:

Tiếng ồn thấp nhất.

Không có khí thải ra môi trường.

Chi phí nhiên liệu rẻ nhất.

An toàn trong quá trình sử dụng ( Xe nâng điện sử dụng nhiều cảm biến an toàn)

Vận hành êm ái thân thiện với người sử dụng.

Đa dạng các chủng loại sản phẩm : Xe nâng điện ngồi lái ( 3 bánh, 4 bánh), Xe nâng điện đứng lái ( Reach Truck, Pallet Truck...)

Hiện nay tình trạng cháy nổ trong nhà xưởng công nghiệp rất phổ biến, sự an toàn trong cháy nổ khi sử xe nâng điện một trong những ưu điểm lớn nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời trách nhiệm bảo vệ môi trường sống là vấn đề cấp bách được chú trọng ở Việt Nam hiện nay.

 

xe nâng điện heli

 

Các thương hiệu xe nâng điện Uy tín được tin dùng ở Việt Nam hiện nay.

Xe nâng điện nhật bản Toyota ( Công ty UMW phân phối)

Xe nâng điện trung quốc HELI ( Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh phân phối)

Xe nâng điện Hàn Quốc Huyndai, Doosan ( Công ty Nhất Lộ Phát, Hàn Việt)

.....

Để có thêm thông tin về xe nâng điện ở Việt Nam liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217