Xe nâng gạch Tuynel - Gạch không nung sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Ở Việt Nam sản xuất gạch tuynel, gạch không nung, gạch men… phát triển mạnh mẽ khi điều kiện tự nhiên, tài nguyên đất, đá thuận lợi. Xe nâng hàng trong nhà máy gạch thiết bị quan trọng được sử dụng nhằm tăng năng lực sản xuất của mỗi nhà máy

Ở Việt Nam sản xuất gạch tuynel, gạch không nung, gạch men… phát triển mạnh mẽ khi điều kiện tự nhiên, tài nguyên đất, đá thuận lợi. Xe nâng hàng trong nhà máy gạch thiết bị quan trọng được sử dụng nhằm tăng năng lực sản xuất của mỗi nhà máy. Xe nâng gạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thương hiệu xe nâng heli với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá thành đầu tư.

Xe nâng gạch Heli được lựa chọn trong nhà máy sản xuất gạch.

Dòng xe nâng mới được thị trường đánh giá cao nhất về chất lượng và giá thành xe nâng.

Thương hiệu Top 1 thị trường xe nâng mới ở Trung Quốc từ năm 1991 đến nay.

Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch những năm đầu chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy xe nâng heli sớm tiếp cận được thị trường theo dây chuyền sản xuất.

Năm 2012, Bình Minh chính thức độc quyền xe nâng heli, xe nâng ban đầu chủ yếu cung cấp cho nhà máy sản xuất gạch, doanh nghiệp trung quốc. Những năm tiếp nhu cầu xe nâng sử dụng cho nhà máy sản xuất công nghiệp phát triển mạnh. Tính đến tháng 05/2019, Heli đứng top 1 sản lượng xe nâng mới ở Việt Nam.

nhà máy gạch tuynel

Đa dạng cấu hình xe nâng gạch trong nhà máy.

Xe nâng 3 tấn và 3,5 tấn dòng tải trọng được sử dụng chủ yếu. Với những cấu hình khác như chiều cao nâng, dịch giá, lốp di chuyển, số điều khiển… mỗi nhà máy sản xuất gạch đều có những yêu cầu sử dụng xe nâng khác nhau. Liên hệ Mr Thọ 0902 210 217 để nhận được tư vấn xe nâng hàng heli phù hợp nhất với công việc của bạn.

Xe nâng gạch tuynel.

Hiện nay nhà máy gạch tuynel chủ yếu gồm công nghệ lò nung và lò quay ( công nghệ mới).

Nhu cầu xe nâng gạch tuynel ở Việt Nam thường sử dụng gồm 03 dòng chính.

Xe nâng gạch pallet thông thường.

Xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch compa.

Xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch chụp.

Xe nâng gạch không nung.

Xe nâng gạch không nung thường sử dụng gồm 02 cấu hình.

Xe nâng gạch để trên pallet thông thường.

Xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch chụp.

xe nâng kẹp gạch thẻ

Xe nâng gạch men.

Đặc thù sản phẩm gạch men được đóng gói và bảo quản cẩn thận hơn. Vì vậy gạch thường được đóng trên các Pallet gỗ, nhựa, sắt. Vì vậy xe nâng gạch men chủ yếu sử dụng xe nâng 3 tấn và 3,5 tấn dạng Pallet thông thường.

Xem thêm chi tiết bài viết : 

xe nâng 3 tấn

xe nâng 3,5 tấn