Xe nâng hạ hàng hóa thương hiệu Uy tín ở Việt Nam

Xe nâng hạ hàng hóa là thiết bị quan trọng trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa hiện nay. Xe nâng và hạ hàng hóa có nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng tối đa trong quá trình nâng hạ hàng hóa

Xe nâng hạ hay còn gọi là xe nâng hàng được sử dụng để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế tạo... Để đáp ứng tất cả các yêu cầu công việc khác nhau vì vậy có rất nhiều dòng máy nâng hàng cũng như thương hiệu máy nâng hạ khác nhau trên thị trường. 

Thương hiệu xe nâng hạ Uy tín ở thị trường Việt Nam.

Thương hiệu xe nâng hạ uy tín ở Việt Nam được đánh giá dựa trên sản lượng xe nâng mới bán ra thị trường hàng năm của các đơn vị phân phối xe nâng. Thống kê sản lượng gần nhất vào tháng 12 năm 2017.

xe nâng hàng heli

Xe nâng hàng Toyota.

Xuất xứ  : Nhật Bản.

Thương hiệu xe nâng số 1 Trên thế giới, số 1 ở Việt Nam. 

Phân phối độc quyền bởi Công ty UMW ở Việt Nam.

Xe nâng hàng heli.

Xuất xứ : Trung Quốc.

Thương hiệu xe nâng trung quốc duy nhất đứng thứ 8 trên thế giới, số 2 ở Việt Nam.

Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.

Xe nâng hàng Unicarriers (TCM, NISSAN)

Xuất xứ : Nhật Bản.

Thương hiệu xe nâng thứ 6 trên thế giới, số 3 ở Việt Nam.

Phân phối độc quyền bởi Cty Thăng Long và Tanchong.

Xe nâng hàng Komatsu.

Xuất xứ : Nhật Bản.

Thương hiệu xe nâng thứ 7 trên thế giới, số 5 ở Việt Nam.

Phân phối độc quyền bởi Công Ty Komatsu Việt Nam.

Phân loại xe nâng hạ trên thị hiện nay.

Xe nâng tay cơ khí : Đây là dòng xe nâng hàng chủ yếu phục vụ việc di chuyển hàng hóa với tần suất làm việc thấp hơn các dòng xe nâng tự động khác. Phân loại dòng xe nâng tay cơ khí bao gồm : 

Xe nâng tay thấp : Không sử dụng để nâng và xếp dỡ hàng hóa trên cao. Người vận hành dùng sức để đẩy và di chuyển.

Xe nâng tay cao : Với chiều cao nâng từ 2m-4m xe nâng tay cao có thể xếp hàng trên giá kệ với yêu cầu Pallet 1 mặt không có thanh giằng.

Xe nâng điện : Xe nâng hạ bằng điện sử dụng ắc quy giúp các Motor hoạt động và thực hiện các thao tác di chuyển, nâng hạ tự động giúp người vận hành dễ dàng điều khiển trong quá trình làm việc. Dòng xe nâng hạ bằng điện thường có 2 loại :

Xe nâng điện tự động : Vì người điều khiển trong quá trình điều khiển có thể ngồi hoặc đứng để điều khiển xe nâng. Dòng xe nâng điện tự động thường sử dụng ở Việt Nam như xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái.
Xe nâng điện bán tự động : Bán tự động bởi vì ngoài thao tác nâng hạ và di chuyển hàng bằng điện thì người điều khiển đi bộ theo xe nâng hàng.

Xe nâng động cơ : Với tần suất hoạt động liên tục 24/24 vì vậy xe nâng động cơ thường được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Nhiên liệu mà xe nâng động cơ sử dụng gồm Dầu, xăng, ga... Phân loại xe nâng động cơ thường phân theo tải trọng nâng : Xe nâng tải trọng từ 1 tấn-46 tấn, Xe nâng container.

Để có thông tin đầy đủ về các dòng xe nâng hàng tham khảo thêm tại : https://xenangtrungquoc.com/