Xe nâng heli tiêu thụ bao nhiêu lít dầu/ xăng trong 1h.

Xe nâng hàng heli tiêu thụ bao nhiêu dầu một giờ là câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng lựa chọn đầu tư xe nâng trung quốc heli sử dụng động cơ Xinchai/ Isuzu/ Nisan K25

Xe nâng hàng heli tiêu thụ bao nhiêu dầu một giờ là câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng lựa chọn đầu tư xe nâng trung quốc heli sử dụng động cơ Xinchai/ Isuzu/ Nisan K25 . Để trả lời cho câu hỏi về tiêu thụ nhiên loại của xe nâng thì rất khó tính toán chính xác. Bởi vì việc tiêu thụ bao nhiêu phụ thuộc vào quảng đường di chuyển và trọng lượng hàng hóa, cách tài xế điều khiển xe nâng, địa hình mặt đường di chuyển......

Xe nâng heli chạy dầu

Xe nâng hàng heli tiêu thụ bao nhiêu lít dầu trên  1 giờ ?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta dựa trên tính toán tương đối như sau.

Cách tính tiêu hao nhiên liêu của xe nâng hàng heli chạy dầu diesel/ xăng.

Dùng Xe nâng hàng sử dụng thời gian làm việc và điều kiện làm việc giống nhau, quảng đường di chuyển làm việc 30.000 mm.

Dựa trên phương pháp đo tính toán thực tế chúng tôi có một bản số liệu mức tiêu hao nhiên liệu của xe nâng heli trung quốc trong một giờ làm việc như sau :

Xe nâng heli chạy dầu Diesel :

CPCD20 - 2,0 tấn mỗi giờ tiêu thụ  ~ 3.L

CPCD25 - 2,5 tấn mỗi giờ tiêu thụ  ~ 3.2L

CPCD30 - 3,0 tấn mỗi giờ tiêu thụ ~ 3.5L

Xe nâng heli chạy Xăng  :

CPQD20 - 2,0 tấn mỗi giờ tiêu thụ  ~ 4.L

CPQD25 - 2,5 tấn mỗi giờ tiêu thụ  ~ 4.2L

CPQ D30 - 3,0 tấn mỗi giờ tiêu thụ  ~ 4.5L

Qúa trình tính toán dựa vào rất nhiều yếu tố khách quan vì vậy số liệu trên chỉ là cơ sở giúp người sử dụng đánh giá cơ bản về chi phí của xe nâng hàng trong quá trình đầu tư.