Lượt xem: 2391

Xe nâng thấp 1.5T

Mã sản phẩm : 1475459792

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ)

CBD15
Số lượng:

  Xe nâng tay điện thấp hay còn gọi xe nâng điện mini không nâng hàng lên cao và được sử dụng thay thế xe nâng tay cơ khí truyền thống. Xe nâng tay dùng điện giúp người sử dụng di chuyển hàng hóa nhẹ nhàng trong khu vực nhà xưởng. Nhằm nâng cao năng suất lao động trong quá trình sản xuất. Xe nâng tay dùng điện có với dài tải trọng từ 1.5 tấn - 3,5 tấn đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa trên thị trường.
   

  Xe nâng tay điện heli thương hiệu xe nâng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với giá thành và chất lượng ổn định. Xe nâng điện nhỏ HELI với tải trọng nâng rộng từ 1,5 tấn - 3,5 tấn được sử dụng phổ biển ở Việt Nam.

  Đặc điểm xe nâng tay dùng điện heli 1,5 tấn

  Thông số kỹ thuật cơ bản xe nâng tay điện.

  Model              : CBD15

  Tải trọng nâng : 1.500 kg

  Chiều cao nâng : 200 mm

  Kiểu điều khiển : Đi bộ.

  Nâng, hạ và di chuyển : Tự động.

  Ắc quy : Lựa chọn ắc quy Lithium và ắc quy khô

  Xe nâng điện mini

  Xe nâng tay dùng điện Heli sử dụng bo mạch điều khiển Curtis xuất xứ USA giúp xe nâng hoạt động ổn định, dễ dàng kiểm soát sử dụng và sửa chữa.

  Sử dụng xe nâng tay điện heli dạng thấp thường sử dụng đối với Pallet 1 mặt và dạng 2 mặt đặc thù, di chuyển trong điều kiện nhà xưởng bằng phẳng và thuận tiện.

  Dòng điện DC trong quá trình điều khiển.

  Kết cấu rất nhỏ gọn, hoạt động ổn định, Kích thước tổng thể nhỏ, thích hợp vị trí nhỏ hẹp.

  Kết cấu ắc quy được thiết kế kiểu hở thuận tiện trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng.

  Tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp.

  Phân loại xe nâng tay điện Heli 1,5 tấn.

  Hiện nay Bình Minh cung cấp 02 dòng xe nâng tay điện Heli : Dòng sử dụng ắc quy khô, dòng sử dụng ắc quy Lithium.

  Xe nâng tay điện thấp sử dụng ắc quy Lithium là công nghệ mới sản xuất từ tháng 12/2018 đây là dòng xe nâng mini được thị trường lựa chọn nhiều nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Xe nâng tay điện heli dùng ắc quy khô

   

  Xe nâng tay điện heli dùng Pin Lithium

  Xe nâng tay điện tải trọng 2 tấn -3.5 tấn.

  Ngoài dòng xe nâng điện 1,5 tấn giá rẻ phân khúc xe nâng tay điện 2 tấn - 3,5 tấn đáp ứng nâng hàng hóa tải trọng lớn. Tham khảo chi tiết tại địa chỉ : https://xenangtrungquoc.com/xenang-pallettruck-1.4tan

   


  Gía xe nâng tay bằng điện mini trên thị trường Việt Nam.

  Hiện nay trên thị trường với rất nhiều hãng xe nâng điện mini nhỏ với đơn giá khác nhau. Nhưng chất lượng xe nâng tay điện heli đã được người sử dụng tin dùng. Được cung cấp và phân phối bởi Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đơn vị phân phối uy tín hàng đầu về xe nâng hàng ở Việt Nam.
   

  Để nhận được báo giá xe nâng điện thấp giá rẻ và xem xe nâng điện đứng lái tại kho Mr Thọ - 0902 210 217 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.