Lượt xem: 1586

Xe điện 9-10 T

Mã sản phẩm : cpd100

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ)

SỬ DỤNG 6 BÁNH XE
Số lượng:

  Tập đoàn Anhui HELI với kinh nghiệm sản xuất xe nâng hạng nặng trong nhiều thập kỷ với tải trọng xe nâng dầu diesel 1 tấn - 46 tấn, xe nâng điện 1 tấn - 10 tấn. Xe nâng điện HELI tải trọng lớn 9 tấn - 10 tấn đáp ứng việc nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn mà rất nhiều hãng xe nâng không thể đáp ứng được yêu cầu trên.

  Xe nâng điện sử dụng trong điều kiện kho xưởng yêu cầu tiếng ồn thấp, không có khí thải ra môi trường, thân thiện với môi trường...

  Dòng xe nâng HELI chạy điện tải trọng 10 tấn hoặc 9 tấn dòng xe nâng điện trung quốc tải trọng lớn đầu tiên trên thị trường Việt Nam.


  Xe nâng điện 10 tấn

  Đặc điểm xe nâng điện HELI 10 TẤN - 9 TẤN.

  Thiết kế với kết cầu hình dáng bố trí hiện đại, tầm nhìn tối ưu.

  Xe nâng điện 10 tấn thiết kế sắp xếp hợp lý đẹp mắt, Trọng tâm của xe nâng thấp giúp xe nâng hoạt động ổn định. Dễ dàng quan sát với tầm nhìn phía sau rộng.

  Xe điện với đặc tính ổn định cao hơn xe nâng dầu Diesel .

  Xe nâng được tối ưu hóa sự phân bố lực lên toàn bộ chiếc xe, sức chịu tải của khung nâng là tốt hơn so với xe nâng hàng diesel cùng trọng tải.

  Lốp di chuyển với kích thước lớn hơn nhằm tăng điều kiện hoạt động trên địa hình lầy lội và không đồng đều. 

  Xe nâng với hiệu quả cao, tiện nghi quá trình điều khiển.

  Khung nâng được thiết kế nhỏ gọn làm cho chiếc xe linh hoạt hơn trong khi di chuyển và hoạt động trong một không gian nhỏ. Xe nâng điện 10 tấn được trang bị lắp ráp hệ thống treo, người lái xe cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị bơm tĩnh làm giảm đáng kể tiếng ồn.

  Dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

  Ắc quy được bố trí hai bên của xe nâng giúp quá trình thay thế PIN một cách dễ dàng để sạc đồng thời được cả hai pin. Đi kèm với hệ thống nước trong tự động và phanh ướt bảo trì miễn phí như thiết bị tiêu chuẩn.

  Hệ thống tuần hoàn làm mát dựa trên điều khiển thông minh nhiệt độ đa điểm đảm bảo nhiệt độ giúp xe nâng hoạt động an toàn.

  Lắp đặt hệ thống cân bằng xe nâng OPS và hệ thống thông minh giới hạn tốc độ cũng như tự động phanh và thực hiện phanh xe sau xe bị mất lái. 

  Trước đây, công suất tối đa của xe nâng điện heli là 5 tấn, nhưng với sự ra mắt của xe nâng điện 10T mới, tải trọng gấp đôi.

  Đây là một sự lựa mới hoàn hảo cho tất cả các công ty đòi hỏi tải trọn nâng lớn , an toàn và thân thiện với môi trường.
   

  Xe nâng điện HELI 9 tấn
   

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 9-10 tấn tiêu chuẩn.

  Model               : CPCD90-GA2/ CPCD100-GA2

  Tải trọng nâng  : 9.000 kg/ 10.000 kg

  Tâm tải trọng    : 600 mm

  Lốp di chuyển  : Lốp đặc ( 04 trước/02 sau)


  Ngoài xe nâng điện 10 tấn chúng tôi cung cấp xe nâng 10 tấn chạy dầu Diesel dòng xe nâng 10 tấn mới được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

  Bạn muốn nhận được thông tin về xe nâng điện 10 tấn, Liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để được thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - XE NÂNG HÀNG

Công ty Xe nâng Bình Minh nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam với chế độ bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Heli toàn cầu.

Đảm bảo xe nâng heli ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu :

Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), các nhân viên của Bình Minh sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1: 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ. Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h).

Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng chậm nhất trong vòng 12h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Có xe nâng hàng dự phòng trong thời gian chờ xử lý sự cố tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc do hỏng xe nâng.