Lượt xem: 2818

Xe điện 9-10 T

Mã sản phẩm : cpd100

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ)

CPD90-CPD100
Số lượng:

  Bắt đầu sản xuất xe nâng từ năm 1958, Tập đoàn Anhui HELI với kinh nghiệm sản xuất xe nâng hạng nặng trong nhiều thập kỷ với dòng xe tải trọng xe nâng từ 1 tấn - 46 tấn. Trong đó xe nâng điện 1 tấn - 10 tấn chiếm sản lượng lớn. Đặc biệt dòng xe nâng điện 8.5 tấn9 tấn - 10 tấn yêu cầu chất lượng cao, có thể đáp ứng nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn, mà rất nhiều hãng sản xuất xe nâng không thể sản xuất.

  Trong điều kiện kho xưởng yêu cầu tiếng ồn thấp, không có khí thải, dẫu mỡ thải, thân thiện với môi trường...thì xe nâng điện là lựa chọn tốt nhất. Xe nâng Heli chạy điện 10 tấn - 9 tấn 8.5 tấn dòng xe nâng điện trung quốc số 1 từ năm 1991 ở thị trường trong nước và phổ biến ở Việt Nam ( Heli thương hiệu xe nâng mới 100% Top 1 Việt Nam về sản lượng).

  Xe nâng điện 10 tấn

  Xe nâng điện 10 tấn

  Đặc điểm xe nâng điện HELI 10 TẤN - 9 TẤN - 8.5 TẤN

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 8.5 - 9 - 10 tấn 

  Model               : CPD85-GA2/CPD90-GA2/ CPD100-GA2

  Tải trọng nâng  : 8.500 kg/9.000 kg/ 10.000 kg

  Tâm tải trọng    : 600 mm

  Chiều cao nâng : 3000 mm - 6000 mm

  Lốp di chuyển  : Lốp đặc ( 04 trước/02 sau)

  Tích hợp sẵn bộ dịch càng tự động fork positioner

  Thông số kỹ thuật chi tiết khác xem tại : Thông số kỹ thuật xe nâng điện 8.5-9-10 tấn

  Phân loại xe nâng điện tải trọng 8.5 tấn - 10 tấn.

  Trước năm 2018 xe nâng điện tải trọng lớn chỉ bao gồm dòng xe nâng điện Pin Acid, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của xe nâng pin lithium thì xe nâng điện hiện hay bao gồm 02 loại.

  Xe nâng điện Pin Acid : Thời gian sạc pin và thời gian sử dụng tương đương nhau, cần châm nước cất và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, tuổi thọ Pin 4-5 năm

  Xe nâng điện Pin Lithium : Thời gian sạc pin nhanh 1-2 giờ và thời gian sử dụng 8-10 giờ, không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, tuổi thọ Pin 7-9 năm.

  xe nâng điện 10 tấn thiết kế mới

  Thiết kế mới trên dòng xe nâng điện 8.5 tấn đến 10 tấn.

  Anhui heli ra mắt dòng Gseries cao cấp với nhiều cải tiến mới. Kết cấu được thay đổi theo hướng hiện đại, tầm nhìn tối ưu.

  Quan sát hình ảnh xe nâng điện 10 tấn sẽ thấy được sự khác nhau rõ rệt so với dòng trước Hseries, thiết kế sắp xếp hợp lý đẹp mắt. Trọng tâm của xe nâng thấp giúp xe nâng hoạt động ổn định. Dễ dàng quan sát với tầm nhìn phía sau rộng.

  Xe nâng điện hoạt động ổn định và độ an toàn cao

  Sử dụng bo mạch điều khiể Zapi Italia Nhập khẩu, với 03 hệ thống motor điện xoay chiều AC không chổi than không cần bảo trì (02 motor di chuyển, 02 motor nâng, 01 motor phanh)

  Xe nâng được tối ưu hóa sự phân bố lực lên toàn bộ chiếc xe, sức chịu tải của khung nâng là tốt hơn so với xe nâng hàng diesel cùng trọng tải.

  Lốp di chuyển với kích thước lớn hơn nhằm tăng điều kiện hoạt động trên địa hình lầy lội và không đồng đều. 

  Lắp đặt hệ thống cân bằng xe nâng OPS và hệ thống thông minh giới hạn tốc độ cũng như tự động phanh và thực hiện phanh xe sau xe bị mất lái. 

  Cảm biến đệm khi hạ hàng an toàn tránh va đập. 

  Nút tự động đỗ xe nâng được thiết kế tiện nghi.
  xe nâng điện 10 tấn nâng cao

  Xe nâng điện Heli tiện nghi trong quá trình sử dụng.

  Khung nâng trên xe nâng điện 8 tấn - 9 tấn -  10 tấn được thiết kế nhỏ gọn làm cho chiếc xe linh hoạt hơn trong khi di chuyển và hoạt động trong một không gian nhỏ. Xe nâng điện được trang bị lắp ráp hệ thống treo, người lái xe cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị bơm tĩnh làm giảm đáng kể tiếng ồn.

  Dễ dàng bảo trì và sửa chữa, đối với ắc quy nước Acid áp dụng hệ thống châm nước tự động thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng kiểm tra ắc quy.

  Ắc quy được bố trí hai bên của xe nâng giúp quá trình thay thế PIN một cách dễ dàng để sạc đồng thời được cả hai pin. Đi kèm với hệ thống nước trong tự động và phanh ướt bảo trì miễn phí như thiết bị tiêu chuẩn.

  Hệ thống tuần hoàn làm mát dựa trên điều khiển thông minh nhiệt độ đa điểm đảm bảo nhiệt độ giúp xe nâng hoạt động an toàn.

  Trước đây, công suất tối đa của xe nâng điện heli là 5 tấn, nhưng với sự ra mắt của xe nâng điện 10 tấn mới, tải trọng gấp đôi.

  Đây là một sự lựa mới hoàn hảo cho tất cả các công ty đòi hỏi tải trọng nâng lớn , an toàn và thân thiện với môi trường.

  bán xe nâng điện 10 tấn
  Xe nâng 10 tấn dịch càng
  Bàn giao xe nâng điện 10 tấn
  Bán xe nâng điện 10 tấn

  Ngoài xe nâng điện 10 tấn chúng tôi cung cấp xe nâng 10 tấn dầu diesel được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam về xe nâng mới 100%.

  Bạn muốn nhận được thông tin về xe nâng điện 10 tấn, Liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để được thông tin chính xác nhất về sản phẩm.


  Video xe nâng 10 tấn dầu diesel