Lượt xem: 2408

Xe nâng Dịch càng

Mã sản phẩm : 1495386996

HOTLINE : 0902 210 217 ( MR THỌ). Xe nâng hàng dịch càng được sử dụng chủ yếu trong điều kiện nâng hạ với nhiều loại kích thước Pallet khác nhau. Sử dụng xe nâng heli dịch càng nhằm tăng năng suất làm việc của người điều khiển.

Liên hệ - 0902.210.217
Số lượng:

  Xe nâng dịch càng hay còn gọi là xe nâng dịch càng tự động được sử dụng nâng hạ hàng hóa với các loại kích thước Pallet khác nhau. Sử dụng xe nâng hàng dịch càng tự động giúp tăng năng suất làm việc trong quá trình nâng hạ. Công ty xe nâng bình minh chuyên cung cấp xe nâng hàng mới với hơn 100 bộ công tác khác nhau. Trong 100 bộ công tác xe nâng thì bộ công tác dịch càng tự động tự lựa chọn sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam.
   

  Xe nâng hàng dịch càng tự động tăng năng suất trong quá trình nâng hạ.


  Người lái xe nâng ngồi trên xe và tự động dịch chuyển càng nâng bằng hệ thống thủy lực và cần điều khiển mà không cần dịch chuyển cơ khí như xe nâng thông thường.

  Hai càng nâng dịch chuyển đồng thời cùng lúc giúp xe nâng dịch càng thuận tiện trong quá trình nâng hạ hàng hóa và làm nhiều công việc với các vị trí đặt càng nâng khác đặc biệt là các Pallet hàng có kích thước khác nhau.

   

  Phân loại các bộ dịch càng nâng tự động trên xe nâng HELI.


  Dựa vào tải trọng nâng hàng và kết cấu của xe nâng trên thị trường hiện nay bộ dịch càng tự động bao gồm 2 loại chính. Bộ công tác trên 02 dòng có kết cấu khác nhau nhưng chức năng của xe là hoàn toàn như nhau.
   

  Bộ dịch càng nâng tự động trên xe nâng 1 tấn - 4 tấn.
   

  Xe nâng hàng dịch giá


  Bộ dịch càng nâng tự động trên xe nâng 5 tấn - 20 tấn.


  Bộ dịch càng xe nâng 10 tấn

   

  Đặc điểm khác nhau giữa xe nâng dịch càng tự động và dịch giá tự động.

   

  Khác biệt hoàn toàn đối với xe nâng dịch giá ngang side shift. Đối với bộ dịch giá side shift khoảng cách giữa 02 càng nâng không thay đổi. Đối với bộ dịch càng thì khoảng cách 02 càng nâng thay đổi được.

  Xe nâng dịch giá tự động sử dụng thuận lợi trong quá trình xếp hàng hóa hạn chế việc tiến lùi xe nâng hàng.

  Xe nâng càng tự động sử dụng thuận lợi và nhanh chóng đối với hàng hóa để trên các loại Pallet với kích thước khác nhau được nâng hạ liên tục.


  Kích thước pallet gỗ

  Palle với nhiều loại kích thước khác nhau


  Thông thường nếu không tìm hiểu kỹ về xe nâng hàng sẽ rất dễ nhầm lần về cách gọi của xe nâng hàng dịch càng và xe nâng hàng dịch giá.

  Để lựa chọn xe nâng với bộ công tác phù hợp mời Xem video cụ thể về bộ công tác dịch giá và dịch càng.
   


  Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về sản phẩm liên hệ để được hỗ trợ Mr Thọ - 0902 210 217