XE NÂNG TRUNG QUỐC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG HÀNG HELI

Xe nâng hàng được lựa chọn trong nhà máy sản xuất gạch ở Việt Nam.

  16/06/2019

Ở Việt Nam sản xuất gạch tuynel, gạch không nung, gạch men… phát triển mạnh mẽ khi điều kiện tự nhiên, tài nguyên đất, đá thuận lợi. Xe nâng hàng thiết bị quan trọng được sử dụng nhằm tăng năng suất, sản xuất của mỗi nhà máy. Xe nâng gạch thương hiệu xe nâng heli được lựa chọn sử dụng phổ biến từ năm 2016 đến nay trong nhà máy sản xuất gạch.

Xe nâng gạch Heli được lựa chọn trong nhà máy sản xuất gạch.

Dòng xe nâng mới được thị trường đánh giá cao nhất về chất lượng và giá thành xe nâng.

Thương hiệu Top 1 thị trường xe nâng mới ở Trung Quốc từ năm 1991 đến nay.

Hệ thống dây chuyền sản xuất gạch những năm đầu chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy xe nâng heli sớm tiếp cận được thị trường theo dây chuyền sản xuất.

Năm 2012, Bình Minh chính thức độc quyền xe nâng heli, xe nâng ban đầu chủ yếu cung cấp cho nhà máy sản xuất gạch, doanh nghiệp trung quốc. Những năm tiếp nhu cầu xe nâng sử dụng cho nhà máy sản xuất công nghiệp phát triển mạnh. Tính đến tháng 05/2019, Heli đứng top 1 sản lượng xe nâng mới ở Việt Nam.

Đa dạng cấu hình xe nâng gạch trong nhà máy.

Xe nâng 3 tấn và 3,5 tấn dòng tải trọng được sử dụng chủ yếu. Với những cấu hình khác như chiều cao nâng, dịch giá, lốp di chuyển, số điều khiển… mỗi nhà máy sản xuất gạch đều có những đặc thù riêng. Liên hệ Mr Thọ 0902 210 217 để nhận được tư vấn cầu hình xe nâng hàng heli tối ưu nhất cho công việc của bạn.

Xe nâng gạch tuynel.

Hiện nay nhà máy gạch tuynel chủ yếu gồm công nghệ lò nung và lò quay ( công nghệ mới). Vì vậy xe nâng gạch tuynel thường sử dụng gồm 03 cấu hình.

Xe nâng 3 tấn – 3,5 tấn pallet thông thường.

Xe nâng 3,5 tấn sử dụng bộ kẹp gạch compa.

Xe nâng 3,5 tấn sử dụng bộ kẹp gạch chụp.

Xe nâng gạch không nung.

Xe nâng gạch không nung thường sử dụng gồm 02 cấu hình.

Xe nâng 3 tấn – 3,5 tấn pallet thông thường.

Xe nâng 3,5 tấn sử dụng bộ kẹp gạch chụp.

Xe nâng gạch men.

Đặc thù sản phẩm gạch men được đóng gói và bảo quản cẩn thận hơn. Vì vậy gạch thường được đóng trên các Pallet gỗ, nhựa, sắt. Vì vậy xe nâng gạch men chủ yếu sử dụng xe nâng 3 tấn và 3,5 tấn dạng Pallet thông thường.

Sản phẩm xe nâng 3 tấn

Sản phẩm xe nâng 3,5 tấn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả