Xe nâng hàng Lonking Trung Quốc - Xe nâng Trung Quốc Gía rẻ ở Việt Nam

Xe nâng hàng Lonking là thương hiệu xe nâng hàng trung quốc được sản xuất bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited ("Lonking") là một trong những nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng lớn ở Trung Quốc

Xe nâng hàng Lonking là thương hiệu xe nâng hàng trung quốc được sản xuất bởi tập đoàn Lonking Holdings Limited ("Lonking") là một trong những nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng lớn ở Trung Quốc. Ngoài xe nâng hàng, Lonking sản xuất máy xúc lật, máy đào thủy lực, trục con lăn...

Xe nâng lonking trung quốc

Sản phẩm chính của xe nâng lonking Trung quốc đang cung cấp trên thị trường.

Xe nâng chạy dầu diesel .

Sử dụng chủ yếu dòng động cơ Xinchai – Xichai Trung Quốc và Isuzu Nhật Bản. Dòng động cơ trên phân bố tải trọng từ xe nâng hàng từ 2-3.5 tấn5–10 tấn. Dòng xe nâng chạy dầu diesel của lonking hay của các thương hiệu xe nâng trung quốc khác được chú trọng phân phối ở Việt Nam vì nhu cầu sử dụng lớn.

Xe nâng điện Longking.

Lonking tập trung dòng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái 3-4 bánh, với bo mạch điều khiển chính dòng Curtis của Mỹ.

Ắc quy trên xe nâng hàng lonking chủ yếu sử dụng ắc quy xuất xứ Trung Quốc.

Sản phẩm xe nâng lonking ngoài xe nâng xe nâng điện ngồi lái còn có sản phẩm xe nâng xăng, ga và xe nâng điện đứng lái phù hợp với kích thước nhỏ gọn. 

Xe nâng lonking

Xe nâng hàng lonking

Liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất về xe nâng hàng trung quốc ở thị trường Việt Nam.