Lượt xem: 5144

Xe nâng 2-2.5 Tấn

Mã sản phẩm : cpd20-25

CPD20-CPD25
Số lượng:

  Bạn đang tìm mua xe nâng điện 2 tấn hoặc 2.5 tấn và có rất nhiều thông tin về xe nâng điện khác nhau trên thị trường. Nếu không có nhiều thời gian tìm hiểu bạn sẽ rất khó có đẩy đủ thông tin để có lựa chọn xe nâng phù hợp nhất cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp xe nâng hàng ở Việt Nam, tôi có thể tư vấn và đưa ra những thông tin để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư xe nâng điện hợp lý nhất. 

  Ở đây tôi sẽ đề cập đến Xe nâng điện 2 tấn xe nâng điện 2.5 tấn  bởi vì có rất nhiều người không biết đây là 02 dòng xe nâng với những thông số kỹ thuật và giá thành đầu tư gần tương đương nhau .Với khả năng nâng hàng hóa 2000 kg - 2500 kg xe nâng điện có thể hoạt động linh hoạt trong điều kiện chật hẹp. Xe nâng điện thường sử dụng trong môi trường yêu cầu khí thải sạch, tiếng ồn sinh ra thấp, không gây cháy nổ như sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, thuốc, vải dệt...
   

  xe nâng điện 2 tấn
  Xe nâng điện 2 tấn

  Tiêu chí quan trọng khi mua xe nâng điện 2 tấn và 2.5 tấn.

  ​1. Phân loại dòng xe nâng điện ngồi lái 2-2.5 tấn

  Với sự phát triển mạnh mẽ về dòng xe sử dụng điện như ô tô điện, xe máy điên, xe nâng điện.... Vì vậy xe nâng điện được phân loại theo dòng Pin sử dụng trên xe nâng. 

  Xe nâng điện Pin Axit thông thường.

  Xe nâng điện Pin Lithium công nghệ mới ( thân thiện môi trường, không cần bảo dưỡng, bảo trì)

  so sánh ắc quy Lithium và acid

  2. Thông số kỹ thuật cơ bản xe nâng điện.

  Cùng xe nâng điện tải trọng nâng như nhau nhưng mỗi công việc nâng hạ khác nhau sẽ cần đến những chiếc xe nâng cấu hình khác nhau. Vì vậy thông số kỹ thuật xe nâng rất đa dạng thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng điện như sau : 

  Tải trọng nâng : 2000 kg /2500 kg

  Tâm tải trọng  : 500 mm

  Chiều cao nâng : 3000 mm

  Ắc quy axit ( 24Cell) / Lithium ( 1 Cell)

  Bo mạch điều khiển Curtis USA/ Zapi Italia

  Chiều dài càng nâng : 1070 (mm)

  Ngoài thông số kỹ thuật cơ bản trên xe nâng điện tải trọng 2-2.5 tấn nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng những oftion bộ phận khác như : 

  Khung nâng cao : 2000mm - 6000 mm ( khung 2 tầng và 3 tầng).

  Bộ dịch giá tự động, dịch càng tự động.

  Cabin kín, điều hòa.

  Bộ công tác kẹp giấy, kéo đẩy Push Pull, bộ kẹp lốp, bộ kẹp vuông...

  Sẽ có rất nhiều oftion khác nhau lắp đặt cho xe nâng hàng, nếu bạn thực sự bạn chưa rõ về những oftion sử dụng cho xe nâng thì có thể liên hệ tôi Mr Thọ - 0902 210 217 để được giải đáp.

  kiểu khung nâng xe nâng
  03 kiểu khung nâng thường được sử dụng trên xe nâng

  3. Những đặc điểm xe nâng điện 2 tấn - 2.5 tấn.

  Đối với dòng xe nâng điện 2 tấn Pin Lithum sẽ có nhiều thương hiệu xe nâng chưa update để sản xuất. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu những đặc điểm về xe nâng điện sử dụng Pin axit đang cung cấp trên thị trường. 

  Bạn quan tâm về công nghệ Pin mới có thể xem tại đây : Xe nâng sử dụng Pin Litium

  Xe nâng điện Heli sử dụng Pin Axit thông thường.

  Ắc quy axit sử dụng trên xe nâng điện Heli 2 tấn và 2.5 tấn với đa dạng thương hiệu ắc quy FaamGS Yusa, ắc quy Trung quốc..Bình sạc điện tử sẽ kèm theo xe, thuận tiện trong quá trình xạc và sử dụng. Chí vì sự đa dạng về ắc quy vì vậy xe nâng Heli có thể đáp ứng tối đa nhu cầu về chất lượng và giá thành.

  ắc quy xe nâng
  ắc quy xe nâng

  Xe nâng áp dụng tiêu chuẩn CAN cho giao tiếp đơn giản thuận tiện, tốc độ di chuyển và tốc độ nâng được điều khiển theo 1 vòng kín.

  Motor di chuyển và nâng hạ AC tin cậy đảm bảo tiêu chuẩn IP 54 chống bụi và nước. Có khả năng tự bảo vệ hệ thống mạch khi xảy ra sự cố và dễ dàng thông báo chữa lỗi của xe nâng thuận tiện cho quá trình sửa chữa và điều khiển.

  Mà hình hiển thị thân thiện LED, hiển thị thông tin rõ nét, hữu dụng cho người dùng.

  Sử dụng bo mạch tiên tiến nhất hiện nay Curtis ( USA) và ZAPI (ITALIA).

  bo mạch điều khiển
  Bo mạch điều khiển

   

  Xe nâng điện thường được chú trọng về thiết kế thân thiện với môi trường và người sử dụng. Vô lăng, cần điều khiển, phanh tay, màn hình hiển thị bố trí khoa học thân thiện với người sử dụng.

  Vô lăng cần điều khiển xe nâng điện 2.5 tấn
  Vô lăng cần điều khiển xe nâng điện 2.5 tấn

  Ghế ngồi sử dụng cảm biến an toàn tự động ngắt toàn bộ điện khi người sử dụng rời khỏi bị trí điều khiển.

  Sử dụng gương cầu lồi thuận tiện cho quá trình quan sát phía sau xe nâng.

  Góc mở Cabin lớn, dễ dàng tháo lắp ắc quy hay phục vụ sửa chữa các hệ thống khác của xe nâng điện.

  Ghế ngồi và gương cầu chiếu hậu
  Ghế ngồi và gương cầu chiếu hậu

  Hệ thống thủy lực xe nâng điện Heli 2 tấn thường làm việc ở cường độ cao đặc biệt bộ phận xi lanh nâng, nghiêng, xi lanh lái thương được thiết kế và thử nghiệm ở điều kiện làm việc khắc nghiệt, Những xi lanh trên thường được bố trí để tránh tối đa tác động ảnh hưởng từ điều kiện bên ngoài.

  Xi lanh ngiêng và lái xe nâng điện
  Xi lanh ngiêng và lái xe nâng điện

  4. Top 4 dòng xe nâng điện 2 tấn -2.5 tấn phổ biến ở Việt Nam.

  Xe nâng điện ở thị Việt Nam đang dạng với nhiều thương hiệu khác nhau như : Heli, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Huyndai, Doosan, Hangcha, Liugong, Baoli, Niuli, XCMG... Trong đó Top 4 thương hiệu xe nâng điện với doanh số bán hàng và được thị trường sử dụng nhiều nhất tốt hiện nay bao gồm : 

  Top 1 xe nâng điện Heli.


  Xe nâng điện Heli thương hiệu xe nâng hàng trung quốc tốt nhất hiện nay, được thị trường Việt Nam tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Thiết kế với công nghệ tiên tiến, xe nâng điện Heli 2 tấn và 2.5 tấn thiết kế dòng Gseries cao cấp nhất trong phân khúc xe nâng điện ngồi lái của tập đoàn Anhui HELI.

  Gía xe nâng điện phù hợp nhất, chất lượng và hiệu suất hoạt động cao : Motor lái và nâng dòng điện xoay chiều AC tiêu chuẩn IP 54, Bo mạch Curtis USA, hệ thống an toàn của xe nâng điện cao.

  Xe nâng điện Heli 2 tấn-2.5 tấn lắp đặt nhiều bộ công tác sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như : xe nâng điện dịch giá, dịch càng, chui container, kẹp giấy, kẹp gạch, gật gù, kẹp sợi, kéo đẩy...

  Xe nâng điện Heli thường được sử dụng chủ yếu ở doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc, Singapore.

  Top 2 Xe nâng điện Toyota.

  xe nâng điện toyota
  Xe nâng điện toyota


  Hiện nay xe nâng điện 2 tấn và 2.5 tấn Toyota với dòng 8FBN thiết kế mới và cao cấp nhất hiện nay. 

  Một số ưu điểm của xe nâng điện Toyota.

  Đa dạng giá thành xe nâng điện khi khách hàng có thể lựa chọn xuất xứ của Toyota gồm xe nâng trung quốc và xe nâng nhật bản.

  Xe nâng đảm bảo độ an toàn cao với hệ thống SAS : Tự động giảm tốc khi đo tốc đô nâng và di chuyển lớn, sử dụng nút ấn dừng càng nâng ở vị trí mong muốn, motor xoay chiều chống nước IPX4...

  Xe nâng điện toyota mới 100% sử dụng chủ yếu trong doanh nghiệp FDI Nhật Bản.

  Top 3 xe nâng điện Mitsubishi

  Xe nâng mitsubishi
  Xe nâng mitsubishi

   

  Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái dòng FB là thiết kế mới nhất hiện nay. 

  Ưu điểm xe nâng điện mitsubishi.

  Sử dụng motor điện xoay chiều AC, hệ thống an toàn tránh đồ hàng khi nâng hạ và nghiêng khung đột ngột, tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện khi người điều khiển rời vị trí ghế ngồi...

  Xe nâng điện 2 tấn toyota mới 100% sử dụng chủ yếu trong doanh nghiệp FDI Nhật Bản.

  Top 4 xe nâng điện Huyndai

  Xe nâng điện 2 tần Huyndai
  Xe nâng điện 2 tấn Huyndai

   

  Xe nâng điện Huyndai ngồi lái dòng - 9F là thiết kế mới nhất hiện nay. 

  Ưu điểm xe nâng điện Huyndai.

  Motor điện xoay chiều AC, Hệ thống tự động điều chỉnh tốc độ giúp xe nâng hoạt động an toàn, tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện khi người điều khiển rời vị trí ghế ngồi...

  Xe nâng điện Huyndai 2 tấn mới 100% sử dụng chủ yếu trong doanh nghiệp FDI Hàn Quốc.

  Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc giá xe nâng điện 2 tấn và 2.5 tấn hay bất kỳ thông tin gì liên quan đến xe nâng hàng hãy liên hệ cho tôi Mr Thọ - 0902 210 217 để bạn có thể nhận được những thông tin hữu ích nhất.